"TẤT CẢ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI BỆNH"

Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Bệnh viện Thành phố Hải Phòng
Giải bóng đá Sở Y Tế Hải Phòng

(HPĐT)- Chiều 4-11, tại Trung tâm văn hóa thể thao Cựu Viên (Khu đô thị Bắc Sơn, quận Kiến An), Đoàn TN Sở Y tế phối hợp Công đoàn ngành Y tế khai mạc giải bóng đá ngành lần thứ 5 năm 2017.

Các cầu thủ đội bóng Bệnh viện đa khoa Vĩnh Bảo và Bệnh viện đa khoa Kiến Thụy tranh tài trong trận mở màn giải đấu.

Tham dự giải đấu có 12 đội bóng với gần 200 cầu thủ là cán bộ, y bác sĩ, đoàn viên thanh niên các đơn vị trực thuộc Sở Y tế Hải Phòng. Các đội bóng được chia thành 4 bảng, thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm. Các trận đấu trong khuôn khổ giải sẽ diễn ra vào ngày cuối tuần từ nay đến hết tháng 11-2017.

Lãnh đạo LĐLĐ thành phố, Sở Y tế tặng hoa, cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải.
Lãnh đạo LĐLĐ thành phố, Sở Y tế trao hoa, cờ lưu niệm tặng các đội bóng tham dự giải.

Giải bóng đá ngành Y tế là hoạt động thể thao được tổ chức thường niên, tạo sân chơi bổ ích, khuyến khích tinh thần luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe và chất lượng đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, y, bác sĩ và nhân viên trong toàn ngành. Giải đấu cũng là cơ hội để các đơn vị trong ngành tăng cường giao lưu, học hỏi và chia sẻ, gắn bó hơn trong công việc và cuộc sống./.

Tin và ảnh: Hồng Châm